Tin tức

Điều hòa Mitsubishi luôn tiết kiệm điện hơn so với điều hòa Casper cùng công suất tuy nhiên giá thành đắt hơn Casper nhiều. Bạn lựa chọn đầu tư nhiều tiền ban đầu hay đóng dần vào tiền điện hàng tháng?
Để trả lời cho câu hỏi nên mua điều hòa LG hay không thì còn tùy thuộc vào những công nghệ sử dụng có đáp ứng được nhu cầu người dùng hay không. 
Có nên mua điều hòa Mitsubishi không là một câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra trước khi quyết định sắm cho gia đình mình một chiếc điều hòa vào mùa hè. Trước sự đa dạng của các thương hiệu điều...
Điều hòa Daikin ở một đẳng cấp cao hơn hẳn điều hòa sumikura, nhưng nếu so ở tầm giá thì điều hòa Sumikura cũng rất đáng để bạn quan tâm. Cùng điện máy Phúc Minh điểm qua các ưu nhược điểm của 2 thương hiệu điều hòa này.
Bạn thích dùng điều hòa Malaysia hơn điều hòa Thái Lan không? Cùng với Casper - điều hòa chuẩn Thái thì Sumikura - điều hòa Malaysia đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Cùng Điện máy Phúc Minh khám phá...
Chọn mua điều hòa tốt và sử dụng điều hòa hiệu quả là vấn đề không thật dễ dàng đối với những người có ít kiến thức về máy lạnh. Bạn hãy cùng Điện máy Phúc Minh tham khảo kinh nghiệm chọn mua điều hòa dưới đây để lựa chọn...
Chênh lệch giữa công suất của máy điều hòa và diện tích phòng là nguyên nhân hàng đầu khiến hóa đơn tiền điện vượt ngoài tầm kiểm soát bởi dù "thừa" hay "thiếu" cũng đều là một sự lãng phí.
Nếu bạn làm vệ sinh lưới lọc điều hòa liên tục thì chỉ khoảng 2 tuần đến 1 tháng bạn đã biết cách vệ sinh lưới lọc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm chỉ trong 10 phút bạn có thể tự mình làm vệ sinh.
Đừng chọn điều hòa nhiệt độ thiếu công suất so với nhu cầu sử dụng của căn phòng. Nhiệt độ không đủ lạnh buộc máy làm việc liên tục, dẫn tới tốn điện, nóng máy và nhanh hỏng.
Điều hòa Gree và điều hòa Sumikura là hai thương hiệu còn khá mới trên thị trường Việt Nam nhưng đều thuộc phân khúc giá rẻ và có nhiều tính năng nổi trội.
0