Tin tức

 Điều hòa Sumikura có nguồn gốc từ Malaysia được sử dụng công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá có thiết kế đẹp, làm lạnh tốt, bền bỉ theo thời gian. Hiện sản phẩm điều hòa của thương hiệu Sumikura được khá nhiều người quan tâm.
Trong những ngày hè nắng nóng, oi bức chắc hẳn ai cũng sắm cho gia đình mình chiếc điều hòa để làm giảm nhiệt cơn nóng về đến nhà, nhưng khi đã có chiếc điều hòa rồi thì sử dụng ra sao cho hiệu quả, tiết kiệm điện và được bền...
Với chi phí đầu tư vào điều hòa Panasonic ban đầu cao hơn, liệu quá trình sử dụng lâu dài có giúp điều hòa Panasonic inverter tiết kiệm điện nhiều hơn cho người tiêu dùng? Tất cả sẽ được Điện máy Phúc Minh trả lời...
Bình nóng lạnh Picenza là thương hiệu giá rẻ rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.
Công thức quy đổi BTU sang KW, HP trong điện lạnh là kiến thức mà không phải ai cũng biết. Vậy thông số điều hòa 9000BTU, 12000BTU hay 24000 bằng bao nhiêu KW hay HP?
Bình nóng lạnh gián tiếp là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp có tốn điện không? Hãy cùng điện máy Phúc Minh đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm...
Các loại điều hòa giá rẻ hâp dẫn cùng điện máy Phúc Minh điểm qua về các loại điều hòa có mức giá trung bình của các hãng.
Điều hòa Casper - điều hòa Thái Lan ngoài chế độ bảo hành một đổi một trong một năm, khách hàng còn được thay mới sản phẩm khi lỗi thuộc của nhà sản xuất.
Điều hòa Lg 9000btu không những có khả năng làm lạnh nhanh mà công nghệ inverter trên điều hòa Lg inverter cũng giúp tiết kiệm điện tới 40%.
Chắc hẳn không nhiều người biết rằng điều hòa Mitsubishi Electric và điều hòa Mitsubishi Heavy là 2 hãng hoàn toàn khác nhau.
0